So sánh monster gel và gel titan giống và khác nhau về dụng và nguồn gốc

So sánh monster gel và gel titan

sự khách nhau giữa monster gel và titan gel

Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để so sánh Monster Gel và Titan Gel và tìm ra đáp án nhé!

1. So sánh công dụng của Monster Gel với Titan Gel

Monster Gel và Titan Gel đều có công dụng giúp nam giới tăng cường sinh lý, cải thiện chất lượng chăn gối. Tuy nhiên, Monster Gel và Titan Gel lại có những công dụng riêng biệt của mình.

Nếu bạn muốn tăng kích thước của cậu nhỏ, tăng khoái cảm và bôi trơn dương vật khi quan hệ thì có thể lựa chọn sử dụng Titan Gel.

Còn nếu bạn muốn tăng sức bền, kéo dài thời gian khi quan hệ, tăng kích thước dương vật tự nhiên, tăng cường testosterone và cải thiện chất lượng tinh trùng một cách tự nhiên, bạn có thể chọn Monster Gel.

2. So sánh nguồn gốc xuất xứ, bao bì sản phẩm

Nguồn gốc xuất xứ, bao bì của sản phẩm Monster Gel

Sản phẩm Monster Gel có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Thành phần rõ ràng, được chiết xuất từ các thảo dược tự nhiên trong thiên nhiên, là sự kết hợp của 4 thần dược khắc phục yếu sinh lý ở nam giới, đó là: cao dâm dương hoắc, tinh dầu nhục đậu khấu, tinh dầu đinh hương, chiết xuất kế sữa.

Monster Gel được sản xuất tại nhà máy sản xuất Dược mỹ phẩm Vincos Việt Nam. Sản phẩm được Bộ Y tế kiểm nghiệm, chứng nhận an toàn và cấp giấy phép lưu hành trên toàn quốc.

Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi công ty Cổ phần dược phẩm Megapha, nên hạn chế được tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Khách hàng có thể yên tâm khi mua sử dụng mà không lo tiền mất tật mang.

Monster Gel được đựng trong hộp giấy hình chữ nhật màu đen, bên trong là 1 tuýp nhựa, nắp bật, dễ dàng mang theo và tiện lợi khi sử dụng.

Nguồn gốc xuất xứ, bao bì của sản phẩm Titan Gel

Sản phẩm Titan Gel có nguồn gốc xuất xứ được nhập khẩu từ Nga, vì vậy thành phần của Titan Gel là mơ hồ đối với những khách hàng không giỏi ngoại ngữ. Và cũng không hề có một đơn vị nào đứng ra chịu trách nhiệm phần phối cũng như đảm bảo về chất lượng sản phẩm Titan Gel này.

Hiện nay, tại Việt Nam, có rất nhiều cơ sở phân phối dòng sản phẩm Titan Gel, vì vậy tình trạng hàng giả hàng nhái của sản phẩm này là không hề ít. Do đó, bắt buộc khách hàng phải kiểm tra và lựa chọn thật kỹ, trước khi quyết định mua. Vì là sản phẩm bán chui nên Gel Titan rất dễ bị làm giả, nhái.

Sản phẩm được đựng trong hộp hình chữ nhật, bên trong cũng là 1 tuýp nhựa như Monster. Vỏ ngoài được bao phủ bởi 1 lớp nilon ôm sát và dán thêm tem phụ tiếng Việt.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đã đặt mua thành công

Gọi: 0888.444.334
Mua hàng nhanh