Hướng dẫn sử dụng Monster Gel hiệu quả cho nàng lên đỉnh

Hướng dẫn sử dụng Monster Gel hiệu quả cho nàng lên đỉnh

Hướng dẫn sử dụng Monster Gel hiệu quả cho nàng lên đỉnh

Gel bôi kéo dài thời gian quan hệ Monster là sản phẩm chống xuất tinh sớm hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm được Bộ Y Tế khuyến khích sử dụng trong đời sống tình dục. Gel bôi Monster dành riêng cho nam giới có tác dụng chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ, gấp 3-4 lần thông thường thường. Monster Gel – vũ khí không thể thiếu của phái mạnh trong mỗi cuộc chơi.

Tác dụng gel kéo dài thời gian quan hệ Monster:

  • Là sản phẩm giúp nam giới kiểm soát việc xuất tinh, chủ động trong việc làm chuyện ấy, đem đến sự hài lòng cho cả hai
  • Gel Monster giúp  kéo dài thời gian xuất tinh đem đến những khoái cảm, thăng hoa đê mê, khó cưỡng, giúp tình cảm các cặp đôi thêm khăng khít gắn bó
  • Tùy theo cơ địa từng người sử dụng gel Monster gel mà tác dụng có thể mang lại hiệu quả gấp 3 – 4 lần so với thông thường.

Hướng dẫn sử dụng gel Monster hiệu quả:

Cách dùng Monster Gel cũng tương tự như các sản phẩm gel bôi thông thường dành khác cho nam giới. Sau khi làm sạch dương vật bằng nước ấm, dùng khăn lau khô nhẹ nhàng, sau đó lấy một lượng gel vừa đủ ra lòng bàn tay, xoa hai tay với nhau rồi thoa lên chiều dài dương vật, chú ý thoa cả phần đầu khấc. Mát xa nhẹ để sản phẩm thẩm thấu kỹ, giúp mang lại hiệu quả cao hơn khi sử dụng Monster. Sau khi kết thúc cuộc yêu, vệ sinh lại với nước sạch.

Trên đây là những thông tin và hướng dẫn sử dụng gel Monster kéo dài thời gian quan hệ. Hi vọng với những thông tin này, bạn sẽ không còn băn khoăn gì về sản phẩm nữa, và có thể chọn mua cho mình sản phẩm gel bôi Monster đảm bảo chất lượng tại các shop uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đã đặt mua thành công

Gọi: 0888.444.334
Mua hàng nhanh